Gift Code Thần Quay – Ưu đãi dành cho tân thủ

Bạn đã biết cách nhận Gift Code Thần Quay đang diễn ra tại cổng game Thần Quay chưa? Tham khảo ngay bài viết dưới đây để cập nhật thêm về chương trình nhận thưởng này tại thanquay.blog nhé!

gilf-code-than-quay
hướng dẫn nhận Gilf code thần quay

Hướng dẫn nhận GiftCode Thần Quay

Tại cổng game này, sự kiện phát GiftCode Thần Quay cho tân thủ không giới hạn luôn là điểm thu hút được nhiều người chơi mới nhất. Tất cả anh em tân thủ sau khi hoàn thành các bước đăng ký tài khoản xong sẽ được nhận ngay ưu đãi hấp dẫn này. Cụ thể luật chơi như sau:

  • Bước 1: Like Fanpage chính thức của Thần Quay trên facebook, sau đó share về trang cá nhân của mình bài post về sự kiện này.
  • Bước 2: Tag 5 bạn bè của mình vào bài viết.
  • Bước 3: Sau khi hoàn thành các bước này, các bạn nhớ chụp màn hình và gửi về cho admin của fanpage để được nhận thưởng nhé.

Nếu quy trình mà các bạn đã thực hiện đầy đủ và chính xác, những Gift Code Thần Quay may mắn sẽ được cổng game gửi ngay về tài khoản của người chơi, chú ý kiểm tra và theo dõi nhé.

Lưu ý: Khi tham gia sự kiện nhận code này, tài khoản facebook mà các bạn dùng để like, bình luận và share phải là tài khoản chính chủ, có trên 350 bạn bè và thường xuyên tương tác. Các tài khoản mới lập hay những nick giả mạo đều sẽ không được chấp nhận. Đặc biệt, để tham gia chương trình dành riêng cho tân thủ này, người chơi phải đảm bảo 1 cách chắc chắn rằng tài khoản của mình chưa từng tham gia vào các sự kiện khuyến mãi nào trước cả. Nói cách khác, “Tặng Gift Code Thần Quay cho tân thủ” là ưu đãi đầu tiên mà tài khoản này tham gia tại cổng game này.

Chương trình nhận Gift Code Thần Quay mừng page mới

Mặc dù tên chương trình là mừng page mới, tuy nhiên mục đích chính vẫn chính là mang tới cho người chơi những ưu đãi Giftcode mới nhằm nâng cao tính hấp dẫn của cổng game này. Thể lệ của sự kiện tặng Gift Code Thần Quay lần này là gì, cùng theo dõi tiếp nhé.

  • Bước 1: Like và chia sẻ bài post sự kiện này vào các group Game Bài.
  • Bước 2: Tag tên 5 bạn bè của mình vào bài viết, đồng thời mới like page nhé.
  • Bước 3: Chụp ảnh màn hình lại các bước bên trên và gửi ngay cho đội ngũ admin của Thần Quay để nhận thưởng nhé.

Cũng giống như những lưu ý trên, chương trình tặng thưởng này cũng có những yêu cầu tương tự đối với tài khoản Facebook mà người chơi dùng để tham gia nhận thưởng. Cụ thể đó là những nick giả mạo, nick clone, bạn bè dưới 350 và không có tương tác thường xuyên thì đều sẽ không được chấp nhận. Sau khi đội ngũ nhân viên của cổng game xác nhận người chơi đã thực hiện đầy đủ và chính xác các bước yêu cầu rồi thì các bạn sẽ ngay lập tức được nhận những Gift Code Thần Quay hấp dẫn.

Để kiểm tra xem các code may mắn đó đã về tới tài khoản chưa, hãy vào mục “Quà tặng” để theo dõi nhé. Ngoài ra nếu các bạn nhận thấy có bất kỳ điều gì có vấn đề hoặc không hoạt động đúng như quy trình, hãy ngay lập tức liên lạc với nhân viên của Thần Quay để được tư vấn và hỗ trợ nhé.

Nếu còn bất kỳ thắc mắc gì bạn có thể Liên hệ thần quay để được giải đáp chi tiết và cụ thể nhất nhé!

Trên đây là những nội dung đến chương trình và cách thức nhận gilf code tại cổng game Thần quay. Chúc các bạn sẽ có nhiều cơ hội nhận thưởng lớn và luôn may mắn khi chơi game tại đây nhé!